Xem tướng bàn chân phú quý hay nghèo hèn, tất cả chỉ có một chữ

Tướng bàn chân nói lên vận mệnh của một con người giàu sang hay nghèo khó. Theo các chuyên gia xem tướng thì việc xem nhân tướng của một con người phải xét tới các yếu tố sau: đó là tướng mạo, sau đó là tướng bàn tay, rồi nốt ruồi, một điểm quan trọng nữa là chính là tướng bàn chân.

xem tuong ban chan 3

Xem tướng bàn chân giàu sang phú quý

Bàn chân giàu sáng phú quý phải là bàn chân nếu ngắn nhỏ nhưng dày dặn còn nếu dài thì da thịt phải mềm mại. Chân phải có nhiều vân, có hoa văn hiển thị rõ nét. Ở trên mu ngón chân có lông. Đây mới là tướng người có bàn chân phú quý. Dấu hiệu cho thấy bạn sẽ là người có cuộc sống giàu sang hơn người.

Những người có tướng bàn chân đẹp thì suốt đời không phải lo cơm áo gạo tiền. Không chịu cảnh khốn khổ vất vả như những người khác. Mặt khác họ luôn được tôn trọng và yêu thương từ người xung quanh. Chính vì thế mà tài vận hanh thông, tiền bạc dồi dào.

Ngược lại những người có bàn chân ngắn, nhỏ lại cứng. Chân tuy dày nhưng mu bàn chân lại gồ lên. Hoặc trong lòng bàn chân không có vân thì cuộc sống và vận mệnh cũng chỉ tầm thường mà thôi. Những người này sẽ có cuộc sống khổ sở vất vả quanh năm. Sự nghiệp luôn bị kẻ khác phá quấy. Nói chung làm việc gì cũng không thành, không được như ý. Tuy nhiên nếu chịu khó nổ lực hơn người thì sẽ có cuộc sống đỡ vất vả.

xem tuong ban chan 1

Nếu ngón chân nhỏ mà dài thì đây là tướng người rất có trách nhiệm và đang tin cậy. Những người này luôn là những người có lòng trung thành rất lớn. Vì thế họ thường có số phận đôi chút cơ cực, luôn lao tâm khổ tử vì chủ. Đôi khi họ sẽ bị tuột mất những mục tiêu trong cuộc đời chỉ vì quên đi bản thân mà công hiến cho người khác.

Xem tướng bàn chân nếu mà ngón chân của hai bàn chân tương xứng cần đối và đều nhau. Trong khi đó lòng bàn chân có hoa văn rõ ràng thì những người náy sẽ có sống mệnh rất tốt. Có thể nói là được sinh ra trong một gia đình quyền quý, có kẻ hầu người hạ. Cuộc sống sung túc từ nhỏ mà không phải vất vả bôn ba đi kiếm ăn.

Ngón chân có hình nhọn thì tướng người này có đầu óc đơn giản, dễ bị lừa gạt. Hay tin người và không phân biệt được phải trái đúng sai. Những người này có một niềm tin mù quáng cam tâm tình nguyện vì người khác mặc dù biết mình bị lừa. Mặt khác với những người mà họ không tin tưởng thì dù có đối xử tốt đến mấy họ cũng không thèm quan tâm.

Tướng móng chân lớn là người có các tính cố chấp. Luôn luôn lấy mình làm trung tâm và họ chỉ biết nghĩ theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác. Đây là người cực kỳ có tham vọng về quyền lực. Bản chất của những người nay có đối chút cuồng vọng và tham lam.

xem tuong ban chan 2

Bàn chân mà có ngón giữa dài hơn các ngón khác thì là người có số vất vã. Phải bôn ba nay đây mai đó, làm ăn để kiếm miếng cơm. Tha hương cầu thực thì mới tốt. Còn nếu ở nới mình sinh ra sẽ không thuận.

Nếu lòng bàn chân dày vừa phải, nhìn bị bẹt và mu bàn chân phẳng thì đây là số phận có cuộc đời an nhàn. Tuy nhiên người này có cá tính và sức khỏe không được tốt. Bản tính đôi lúc nỏng nảy. Sức đề kháng với hoàn cảnh hơi kém. Vì thế mà họ sẽ có cuộc đời bình thường chứ không được bứt phá.

Trong bàn chấn có nốt ruồi đen tướng người phú quý. Những người này luôn đứng trên đỉnh cao của danh vọng. Được người đời ngưỡng mộ

Tướng ngón chân cái to và dài hơn các ngón còn lại là người có bản tính kiêu ngạo. Tuy nhiên trong tâm họ luôn bất an về mọi việc mặc dù bên ngoài luôn thể hiện ta đây tự tin và điềm tỉnh. Luôn cho mình là hơn người nhưng lại không dám thể hiện.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *