Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý Nam Mạng sinh năm 1936 – 1936 mệnh gì ? Tuổi con gì?

Nam giới sinh năm 1936 là mệnh gì? tuổi con gì?

tu vi tron doi tuoi ty

Tuổi đang xem: BÍNH TÝ – NAM MẠNG

Sinh năm: 1936

Mệnh: Thủy

Giải nghĩa: Nước khe suối

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý, Nam mạng sinh năm 1936.

Cuộc sống

Mệnh: tuổi Bính Tý thuộc cung mệnh Thủy.

Những người tuổi Bính Tý là nam giới phần nhiều đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống, và bản tính họ hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên bình, yên ổn mà chính họ hay tự tạo ra nhiều sóng gió trong cuộc đời. Nhìn chung cuộc đời tuổi Bính Tý 1936 có nhiều thương đau. Về cuộc sống xã hội, Tuổi Bình Tý có tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, họ có xu hướng thực dụng, thích những điều gì xảy ra trong thực tại hơn là những chuyện viễn vông không có thật. Sự nghiệp và cuộc đời của của tuổi này thường đi đôi với nhau. Từ đó hay tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống. Dĩ nhiên là sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời của họ, mà không bao giờ có sự ổn định và trầm lắng trong sự sống của họ.

Khi đến tuổi trung bình thì nam giới tuổi Bính Tý có rất nhiều phúc đức, và sau cùng qua thời gian từ 50 tuổi đến 52 tuổi thì lại tuổi này sẽ có nhiều việc liên quan đến nhân quả.

Tuổi thọ của Bính Tý Nam mạng 1936 thường chỉ có mức thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Có thể khi đến tuổi 52 thì hay mắc các bệnh về  thần kinh, cho nên  không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định. Nhưng nếu cố gắng làm phúc nhiều, ăn ở có đức hiền lành thì may ra hưởng thọ hơn.

Tình duyên

Nhìn vào cuộc đời tuổi Bính Tý nam mạng 1936, xét về đường tình duyên cũng có nhiều thăng trâm, sóng gió. Có vài lần thay đổi tình duyên. Vì thế tuổi này hiếm khi tìm được sự yên ấm về tình duyên nếu xây dựng gia đình lúc trẻ. Vận mạng tình duyên vào lúc trẻ thường là mang tính tạm thời không lâu bên, Hay thiếu nhiều ý chí dứt khoát. Nên khi qua tuổi 30 thì tuổi này mới có thể tìm được hạnh phúc chân chính của cuộc đời mình.

Đường tình duyên cũng có nhiều trắc trở. Họ không có nhiều được một cuộc sống tâm đầu ý hợp, và nếu có thì cũng không thực sự hạnh phúc, có chăng chỉ là vẻ bề ngoài mà không có thực. Thế nên nhiều khi bên trong con người vẫn có sự nghi ngờ nữa kia phụ tình. Đây là vận mệnh của tuổi Bình Tý. Tuy nhiên  nếu họ gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp đồng điệu về tinh thần thì cuộc sống sẽ đạt được hạnh phúc lâu bền. Tử vi trọn đời đã đúc kết được với tuổi Bình Tý nếu:

+ Sinh vào tháng tháng 1, 7 (Âm lịch) bạn sẽ có đường tình duyên lận đận, có vài lần thay đổi.

+ Sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 (Âm lịch)  bạn cũng rơi vào cảnh lận đận đường tình duyên. Có thể bạn sẽ phải trải qua nhiều đời vợ và nến trải nhiều đau khổ vì tình.

Gia đạo công danh

Đường công danh tuổi Bình Tý nhìn chung  có nhiều thay đổi trong cuộc đời. Tuy nhiên nhờ số có nhiều phúc đức nên con đường công danh thường được phát triển một cách tốt đẹp. Tuổi trẻ số này hay có sự thay đổi công danh. Nhưng khi lớn tuổi thì sẽ tạo được nhiều thành tựu. Xét về gia đạo của những người tuổi Bính Tý nam mạng thì  cũng hay có sự buồn phiền trong cuộc sống. Có thể số sẽ mồ côi cha mẹ sớm, Bản thân lại không nhờ được nhờ cậy được anh em trong dòng họ. Tuy nhiên lại được nhờ bè bạn than thiết giúp đỡ nhiều hơn. Nếu lấy vợ hợp tuổi, hạp mạng thì cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn tốt đẹp hơn nữa trong cuộc sống.

Tuổi Bính Tý nam mạng tuổi này về sau hay có một sự nghiệp to lớn, song song với đó công danh hiển hách. Tuổi này có được như vậy là do trí thông minh sẵn có và lòng kiên trì nên sự nghiệp sẽ thành công và  vững chắc. Tiền tài có  dư dả mặc dù bạn cũng sẽ có một thời gian long đong lận đận. Nhưng cuộc sống cũng không có bị túng thiếu nhiều.

Con đường công danh và sự nghiệp  của tuổi này có trở ngại vào khoảng 31 và 32 tuổi. Phải tới tuổi 33 thì mới có thể làm nên sự nghiệp lớn. Nếu có thành công dưới tuổi 33 thì cũng không được ổn định và hao tổn nhiều. Sau tuổi 33 thì mới ổn định, cuộc sống mới dư dã, tiền bạc kiếm được nhiều hơn.

Những tuổi hợp làm ăn

Người Bính Tý nam mạng trước khi làm ăn nên lựa chọn những người phù hợp với vận mệnh của mình đó là những tuổi:  Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Hợp tác với những người có mệnh trên thì chắc chắn sẽ thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Người Nam mạng tuổi Bính Tý nên kết duyên với những tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, nếu được như vậy thì cuộc sống mới được cao sang, quyền quý, và tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, con cái đuề huề vui vẻ.

Tuyệt nhiên nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Cuộc sống ban đầu thì hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng hao hụt nhiều mãi về sau mới khá được, và cuộc sống hay dễ hào tài, gian truân hơn và về đường con cái cũng hiếm muộn. Vợ  phải đi làm ăn xa tuy nhiên cũng có thể giúp chồng trên bước công danh.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu sẽ nghèo khổ thiếu thốn, nhưng sau đó được hiển vinh, chồng vợ thường có sự việc xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to. Về đường con cái hay dễ gặp phải hiếm muộn.

Nếu họ kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lĩnh vực, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần thì bạn sẽ có cuộc sống trung bình tằng tằng không mấy dư giả.

Tuổi Bính Tý năm mạng 1936 nên tránh kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn vì nếu như vậy cuộc đời sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên vì 2 tuổi không có phúc đức không có số hưởng lộc và khắc nhau.

Nam giới tuổi Bính Tý nên kiêng kỵ kết hôn ở tuổi 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi do những năm đó Bính Tý nam có nhiều đại kỵ, sẽ đem lại nhiều lo âu, sầu muộn đau buồn mà còn làm cho cuộc sống khó khăn khổ sở.

Nam giới Bính Tý mà sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và tháng 9 Âm lịch hay đau khổ về đàn bà, có nhiều vợ.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Bính Tý nam sẽ đại kỵ với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hôn với những người này có thể xảy ra nhiều đau buồn. Bính Tý mà kết hôn với tuổi Đinh Sửu sẽ sinh cảnh ly biệt.

Bính Tý kết hợp với tuổi Kỷ Mão sẽ xảy ra sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng);

Bính Tý kết hợp với tuổi Tân Mùi, Qúy Mùi sẽ sinh ra ly biệt.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, có tính tình hiền hòa. Ở những độ tuổi 24, 27, 33, 38, 45 sẽ có nhiều sự việc xảy ra dẫn đến khổ tâm. Đây là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, gây hao tiền tốn của, đau bệnh liên miên hay thất bát trong công việc. Những độ tuổi này nên cẩn thận kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Do nam mệnh tuổi Bính Tý mang mạng Thủy nên cần xuất hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn. Nếu làm được như vậy thì cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn.

Những diễn tiến từng năm

– Từ 31 tuổi đến 33 tuổi: Những năm này nam giới tuổi Bính Tý gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại cả về vật chất và tinh thần, có thể bị ốm đau hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song với đó bạn có nhiều thành công về con đường tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, ít khi gặp cảnh túng quẫn.

– Từ 34 tuổi đến 37 tuổi: Vượt được qua năm tuổi 33 thì con đường công danh có phần lên cao tột đỉnh, tiền bạc ở những năm này rất dễ kiếm, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những cản trở khó khăn trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống có liên quan đến đường công danh.

– Từ 38 tuổi đến 41 tuổi: Thời gian này bạn vẫn được hưởng một cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có nguy cơ sụp đổ đôi chút, năm này cũng nên đề phòng rủi ro hoặc tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn tất cả những năm khác.

– Từ 42 tuổi đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước sang tuổi 42 và cho đến năm 47 tuổi, gia đạo yên ấm, việc làm ăn tốt đẹp, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan tốt đẹp, chỉ có những chuyện nhỏ xảy ra về đường con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 còn có tang trong gia tộc.

– Từ 48 tuổi đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời nam mệnh Bính Tý lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Mang nhiều chứng bệnh nan y, cảnh biệt ly gần như là chắc chắn.

xem tu vi tuoi nham ty

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nam Mạng sinh năm 1936.

Xem thêm tử vi trọn đời tuổi

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *