Xem chỉ tay với bàn tay chữ M chỉ có chưa đến 0,1% dân số sở hữu tướng bàn tay này

Bạn có biết những người sở hữu đường chỉ tay chữ M. Đều là những người sinh ra để làm lãnh đạo không? Xem chỉ tay cho biết họ đều là những con người đặc biệt, có sự nghiệp hiển hách và đều có tài năng lãnh đạo.

1. Sự đặc biệt mà bàn tay chữ M mang lại

Bàn tay chữ M hay còn gọi là đường chỉ tay chữ M được xác định bởi các đường chỉ tay Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Ba đường nay kết hợp với nhau để tạo thành hình chữ M.

Nếu chưa biết đường chi tay là gì? Thì các bạn hãy tìm hiểu về các đường chỉ tay trong bàn tay. Và chỉ có 5 đường chỉ tay quan trọng mà bạn cần phải chú ý thôi.

ban tay chu m 4

Với những người sở hữu đường chỉ tay chữ M rất ít. Chỉ có khoảng chưa đầy 0.1% dân số trên thế giới có bàn tay này. Chính vì thế nó rất đặc biệt mà các chuyên gia xem tướng về tay đã nói rằng “Với những người có bàn tay chữ M là những người vô cùng đặc biệt và tài năng”.

Họ là những người có khả năng thiêm bẩm có thể là lãnh đạo, hay một biệt tài nào đó mà có thể khuynh đảo thế sự. Họ sở hữu trực giác vô cùng nhạy bén và tinh tế.

Những người có bàn tay chữ M đều có thiên hướng làm lãnh đạo. Và họ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, với sự nghiệp vô cùng rực rỡ. Trên thế giới đã có rất nhiều danh nhân nổi tiếng sở hữu tướng chỉ tay này. Họ đều là những người lãnh đạo hoặc tiên tri.

Như đã nói họ là những người sinh ra để thay đổi thế giới. Góp công lớn cho xã hội, với khả năng thiêm bẩm của mình.

2. Người có bàn tay chữ M có tính cách như thế nào

Những người sở hữu bàn tay chữ M đều có tài năng xuất chúng. Và họ hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Và nếu họ sở hữu thêm tướng mặt vuông vắn nữa thì đó là người rất nhân hậu. Sinh ra để cứu thế giới, và thay đổi xã hội.

Họ đều là những người có khả năng rất nhay bén với thế cuộc. Khả năng lãnh đạo tuyệt vời với cách nhìn người. Chính vì thế họ sử dụng người không bao giờ sai. Và họ cực kỳ tín nhiệm khi đã hợp tác, chính vì thế họ rất ghét những ai làm mất lòng tin của họ dù chỉ một lần.

Chỉ cần nhìn vào anh mắt hay điệu bộ, họ có thể phát hiện ra âm mưu của bạn. Vì thế bạn đừng nên có ý định qua mắt họ mà khiến họ mất niềm tin với bạn và đề phòng bạn.

ban tay chu m 3

Với người có đường chỉ tay chữ M họ rất giỏi trong việc giao tiếp và kết nối mọi người. Họ luôn tạo dựng được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp và luôn có quý nhân giúp sức. Ở họ có một sức hút mãnh liệt mà bất cứ ai tiếp xúc đều muốn theo họ,

Nếu là nữ giới họ sẽ có trực giác rất tốt. Họ luôn biết cách lấy lòng mọi người và tạo cơ hội cho riêng mình. Họ thường giúp đỡ mọi người xung quanh.

Khi làm việc cùng với họ bạn sẽ cảm nhận được sự quyết đoán trước những quyết định quan trọng  và thường rất chính xác từ người có bàn tay chữ M. Vì thế họ thường dễ dàng thành công hơn mọi người xung quanh.

Ngoài ra với những người này họ thường rất khoan dung, độ lượng và nhân đạo chính vì thế giá trị của họ với xã hội và mọi người xung quanh rất lớn. Chính vì thế họ rất được ủng hộ nếu làm chính trị.

3. Người có đường chỉ tay chữ M có vận mệnh thế nào

Với người có chỉ tay chữ M thì họ sẽ có vận mệnh như thế nào?

Có số làm lãnh đạo

Đúng như cổ nhân đã nói muốn làm lãnh đạo phải có số. Chính vì thế họ thường có xu hướng lãnh đạo thì sự nghiệp với thăng hoa rực rỡ. Bởi đó là sở trường của họ, họ cảm thấy tự tin và làm được.

Dễ tu phúc khí

Họ là người có khi số tốt. Vì thế nếu trong cuộc đời họ làm được những việc có ích cho xã hội, cho dân dân điều này càng gia tắng phúc khí cho họ

Hậu vận vinh hiển

Người có chỉ tay chữ M mà có bàn tay dày, lớn nhưng không cứng. thì là người có thể làm nên đại nghiệp. Càng về hậu vận thì sự nghiệp càng vững vàng kèm theo đó là tình cảm tình duyên càng khăng khít.

Nếu kinh doanh sẽ luôn thành công

Họ thường rất đa tài, làm gì cũng thành công và đặc biệt nếu kinh doanh sẽ vô cùng thành công. Bởi họ luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Chính tài dùng người, cách nhìn xa trông rộng.

4.Những người nổi tiếng có bàn tay chữ M

 

ban tay chu m 5

Tổng thống Obama

ban tay chu m 6

Phu nhân của tổng thống Obama.

ban tay chu m 2

Chỉ tay hình chữ M của Bill Gate

ban tay chu m 1

Warren Edward Buffett –  Hoa Kỳ có chỉ tay hình chữ M.

ban tay chu m 7

Tổng thống giàu nhất nước Mỹ Donald Trump

Nếu bạn có bàn tay chữ M hãy để lại bình luận bên dưới nhé 🙂

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *