Tướng phụ nữ béo mông to mới là phúc tướng

Tiêu chuẩn nét đẹp hiện nay là vóc dáng thọn gọn. Tuy nhiên ít ai biết rằng phụ nữ có phúc tướng phải tròn trịa mông to tròn.

Theo nhân tướng học việc xem tướng đàn bà với thân thể hay một đôi bộ phận đầy đặn thường dễ thừa hưởng phúc khí. Theo ấy, cuộc sống thêm phần viên mãn, hạnh phúc.

phu nu beo phuc tuong 1

Từng bộ phận trên cơ thể mà khi “có da có thịt” sẽ với tới những may mắn, phúc khí riêng biệt. do vậy, chị em đừng giảm cân quá trớn kẻo giảm mất phúc phận chính mình nhé.

Dưới đây là các nét tướng phụ nữ đa dạng phúc khí, cả đời gặp may mắn, cuvộc sống thuận lợi, ít muộn phiền.

1. Toàn thân đẫy đà – Phúc tướng

đàn bà thân hình đẫy đà, có lẽ không được Đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nhưng mang người xưa, họ lại cho rằng đây là phúc tướng.

Bởi lúc Quan sát thân hình “có da với thịt” sẽ cảm nhận nguồn năng lượng hăng hái, vui vẻ, sức khỏe phải chăng. Theo đó, cuộc sống cũng thêm phần vui vẻ, thuận lợi.

trái lại, các người nào gầy gò, thân hình “mình hạc xương mai”, dễ ốm đau, khó tụ khí, cuộc sống cũng khó mà trơn.
hai. Khuôn mặt tròn trặn, đầy đặn – no đủ hơn người thường

phu nu beo phuc tuong 2

phổ biến chị em ko tự tín về khuôn mặt tròn trĩnh như “ánh trăng đêm rằm” của mình. Họ thích mang mặt V-line sở hữu mẫu cằm càng nhọn càng thời thượng, rồi tốn của nả, công sức để đi chỉnh sửa. ấy thực sự là quan điểm sai lầm.

Trong nhân tướng học, nữ giới sở hữu gương mặt tròn đầy, phổ quát giết mổ sẽ đặc biệt phong lưu hơn các người thường ngày. Đây là 1 trong tướng mặt nữ giới giàu sang mà ít người nào quan tâm.

Họ còn có tính cách khoáng đạt, tận tâm, rất dễ tạo thiện cảm có người khác. Nhân duyên vì thế mà vượng, luôn có quý nhân phù trì, gặp may mắn muôn phần.

2. Cằm tròn đầy – Trung vận hưởng giàu sang

Tính cách thức vượt trội của nữ giới cằm tròn trặn hay tướng cằm chẻ là sự lương thiện, lòng độ lượng và dịu dàng. Họ mang xu hướng thiên về đời sống nội tâm hơn vật chất và là hình dòng tuyệt vời để thành thân của bất cứ chàng trai nào.
Hơn thế, tài vận của người này cực phải chăng. Càng về già tài khí càng vượng, khiến việc tiện lợi, tiền bạc chi tiêu không hề nghĩ.

3. Đôi tai dày, phổ biến giết mổ – Phúc khí và thọ khí vượng

Tai là bộ phận chủ quản về phúc khí và thọ khí. Chị em nào mang đôi tai dày dặn, nhiều giết mổ dễ được phúc khí bao bọc, gặp rộng rãi may mắn trong tơ duyên và tiền bạc.

Thêm nữa, đa phần họ có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

với thể bạn quan tâm: Nét tướng cách thức ở nữ giới luôn được phúc khí bao bọc

4. Mông to càng lớn – Hậu vận càng phát mạnh

Xem tướng nữ giới phổ biến phúc khí, cô nàng nào sở hữu vòng 3 càng đầy đặn thì tài vận càng phải chăng, hậu vận phát mạnh, chẳng những kiếm được rộng rãi tiền mà còn sở hữu của ăn của để cho con chiếc.

Thêm 1 điều đặc thù khác, khả năng hoạnh phát lúc hậu vận ko phải xảy ra chỉ mất khoảng ngắn mà có thể kéo dài đến cả cuối đời.

vì vậy, chị em nào mà mang tướng này được cho là phúc tướng, tướng phú quý. ngoài ra, mông càng to càng phổ thông tài lộc. chủ sở hữu của nét tướng này còn rất thận trọng trong mọi việc, có tính nhẫn nại, nên sẽ gặt được rộng rãi thành công trong cuộc sống, tài lộc ùn ùn kéo về.

5. bắp chân to, bậm bạp – không bao giờ phải sống khổ

Đôi chân to, bậm bạp ko được Tìm hiểu cao về thẩm mỹ. Nhưng trên thực tại, cuộc sống của người với nét tướng này lại rất vui vẻ, tiện lợi, gặp nhiều may mắn.

do vậy, nếu như đang có nét tướng này, thay vì lo lắng và tìm bí quyết động chạm dao kéo cho bắp chuối nhỏ lại, bạn hãy tự hào vì việc đấy và tự tin rằng cuộc thế mình toàn là niềm vui, không bao giờ phải sống khổ.

phu nu beo phuc tuong 3

6. Bụng lớn nhưng săn chắc – Dễ làm giàu

Thời nay, “eo con kiến” luôn là niềm ước mong “điên đảo” của giới chị em. bởi thế, dòng bụng to sẽ là mối lo lắng bậc nhất của họ.

ngoài ra, dưới góc nhìn nhân tướng học, bụng lớn nhưng săn chắc lại là nền móng để chủ sở hữu của nó dễ làm cho giàu.

sở hữu câu “To bụng là tướng làm quan”, đa phần những người nào có nét tướng cách này đều với cuộc sống khá dư dả. Họ khiến giàu bằng nhiều phương pháp, lại tích lũy nhiều năm kinh nghiệm nên cuộc sống chẳng mấy khi thiếu thốn.

Giờ thì bạn đã biết tướng đàn bà phổ thông phúc khí có đặc điểm gì rồi đúng không nào? thành ra, đừng quyết liệt giảm cân quá đà mà tác động tới cơ thể cũng như vận may của mình nhé.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *