Top các đại kỵ trong phong thủy nhà ở bạn phải tránh

Trong phong thủy nhà ở luôn tồn tại những đại kỵ mà bạn cần tránh để không phạm phải mà khiến cho bạn tán gia bại sản. Rơi vào cảnh nghèo túng mà bạn không được xem thường. Hãy cùng lịch vạn niên tìm hiểu top các đại kỵ trong phong thủy nhà ở mà bạn phải tránh nhé

Nếu không biết về phong thủy nhà ở, rất có thể gia chủ bạn sẽ mắc sai lầm trong việc thiết kế ngôi nhà. Điều này vô cùng ảnh hưởng tới vận mệnh của chính gia chủ bạn đấy. Thậm chí tệ hại hơn có thể tán gia bại sản. Rời vào cảnh túng thiếu. Vậy chớ nên xem thường hãy tránh những đại kỵ dưới đây.

1. Tuyệt đối kỵ đối diện cửa chính là góc nhọn hoặc xà ngang

Nếu vô tình gia chủ không để ý khi thiết kế làm đối diện cửa chính  có góc nhọn hoặc xà ngang thì sẽ rơi vào đại kỵ. Trong phong thủy nhà ở thì góc nhọn hoặc xà ngang chính là những điểm phá hỏng mọi thứ trong ngôi nhà của bạn.

top dai ky trong phong thuy nha o 1

Để lâu bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn cho có sự quấy phá ngang ngược trong nhà.  Dẫn tới sự xung đột, xui xẻo cho chính bạn và các thành viên đang sống trong ngôi nhà đó.

Điều tối kỵ chính là góc nhọn nó thường xảy ra vận xui, rủi ro cho gia chủ. Vì thế nếu không may gặp phải trường hợp này. Bạn hãy sửa chữa kịp thời kẻo về lâu về dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tài khí trong ngôi nhà của bạn.

2. Trước cửa nhà bày quá nhiều giày dép và rác bẩn

Giày dép là một vật dụng không thể thiếu đối với đời sống chúng ta. Bởi thế nên đa số có rất nhiều gia đình thường có thói quen vứt giày dép ra trước cửa nhà cho tiện đi lại. Điều này mặc nhiên là tối kỵ trong phong thủy, lại gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Ở giày dép, chúng ta sử dụng để đi ra ngoài vì thế việc bám bụi bẩn, bùn đất là điều không thể tránh được. Vì thế khi về nhà ta vô tình tha lôi nhiều thứ bẩn về ngôi nhà của mình. Lâu dần sẽ ảnh hưởng tới vận khí của chính ngôi nhà của bạn đang ở. Mang chính vận xui về nhà mình đó bạn nhé.

top dai ky trong phong thuy nha o 3

Một tối kỵ nữa theo phong thủy cửa nhà chính là việc để rác trước cửa nhà. Rác là những thứ linh tính, đồ thừa thức ăn uống, có mùi khó chịu và chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Về mặt sức khỏe sẽ không tốt khi để rác trước cửa nhà. Còn nói về phong thủy là không được phép. Vì rác sẽ tích tụ nhiều vận khí không tốt cho gia chủ.

Hãy luôn rửa giày dép sạch sẽ. Vừa bỏ đi mùi hôi, bụi bẩn cho giầy mà con giúp giảm đi đai kỵ trong phong thủy. Bỏ giày dép vào tủ cho ngăn nắp. Mặt khác rác thì hãy để xa trước cửa nhà, có thùng rác đậy nắp. Có như vậy gia chủ mới không phạm vào đại kỵ trên.

3. Tối kỵ đối diện cửa nhà bạn có treo gương và lá bùa

Nếu hai ngôi nhà mà đối diện nhau, nhà kia mà treo gương hoặc lá bùa ngay cửa nhà. Sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn tới ngôi nhà còn lại. Nếu bạn đi mua nhà mà gặp phải trường hợp này tuyệt nhiên hãy sửa lại cửa chính của nhà bạn lệch sang so với của nhà họ. Hoặc nếu không sửa được thì hãy xem xét lại việc có nên mua ngôi nhà đó không.

Hai nhà đối diện cửa chính với nhau trong sinh hoạt cực kỳ bất tiện. Bởi vì nếu bạn mở cửa ra thì nhà họ sẽ dòm trực tiếp vào nhà bạn. Khiến mọi sinh hoạt của bạn rất bất tiện và khó chịu.

Đặc biệt tối kỵ nếu trước cửa nhà có treo gương hoặc lá bùa đối diện sang nhà bạn. Mọi vận khí xấu sẽ đổ dồn sang nhà bạn, khiến cuôc sống, tài vận của bạn hay gặp xui xẻo.

Để hóa giải tốt nhất bạn hãy sửa lại cửa nhà theo hướng khác.

4. Đại kỵ cửa chính và cửa sau thẳng nhau

Có rất nhiều căn nhà vì lý do diện tích mà có thiết kế cửa chính và cửa sau thông thẳng với nhau. Đây là một đại kỵ trong thiết kế nhà ở. Ở một số ngôi nhà có cửa chính và cửa sau bố trí thẳng hàng nhau lại mà một tối kỵ rất lớn.

cửa chính và cửa sau thông thẳng với nhau được gọi là quan thông môn trong phong thủy hay nói cách khác là xuyên đường sắt. Điều này khiến cho ngôi nhà đó không thể tụ khí tốt, gây nên tổn hao tài lộc. Nếu có thì tài lộc đi vào cửa trước rồi cũng đi mất ở sau. Khiến gia chủ không thể giữ lại được gì.

top dai ky trong phong thuy nha o 2

Đây là một thiết kế cực kỳ có hại cho gia chủ ngôi nhà. Ảnh hưởng không nhỏ tới tài lộc của gia chủ mà mặt khác gây ảnh hưởng tới cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Tình cảm vợ chồng hay gặp trục trặc khó hàn gắn. …

Tuy nhiên vẫn có cách hóa giải đại kỵ phong thủy này. Nếu bạn không thể kiến trúc lại ngôi nhà của mình đó là thiết kế lại cửa chính và cửa sau không thẳng hàng với nhau thì hãy đăt thêm bình phong để ngăn cách cửa chính và cửa sau. Từ đó có thể hóa giải được đại kỵ này nhé.

Bạn cũng tìm kiếm

phong thuy nha,
xem phong thủy nhà ở,
phong thủy nhà,
phong thuỷ nhà ở,
phong thủy nhà cửa,
kiến thức phong thủy nhà ở,
phong thủy đất ở,
phong thuy nha o theo tuoi,
phong thủy nhà ở theo tuổi

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *