Top 9 đại kỵ trong phong thủy nhà ở mà bạn phải biết

Những đại kỵ trong phong thủy nhà ở bạn phải biết để đón lành tránh dữ. Gia tăng tài lộc và giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc. Sau đây xemlichvannien sẽ chia sẻ top 9 đại kỵ trong phong thủy nhà ở mà không phải ai cũng biết. Khi xây cất nhà mới. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Nhà lệch tâm

Dù hình thế khu đất tương đối vuông vức nhưng do ko được giải đáp kỹ nhiều ngôi nhà xây vẫn bị lệch tâm. Điều này sở hữu thể gây đa dạng phiền nhiễu cho cuộc sống gia đình nên cần phải có sự khắc phục chỉ mất khoảng sớm nhất.

dai ky trong phong thuy nha o 1

hai bên nhà là vị trí Bạch Hổ và Thanh Long, ví như ngôi nhà đặt ở vị trí lệch về phía bên phải (từ trong nhìn ra ngoài) là phạm vào vị trí Bạch Hổ.

Để khắc phục thiếu sót này gia đình cần bố trí đèn đêm cho khu vườn phía bên trái khiến cân bằng âm dương, ánh sáng đèn sẽ khắc chế phía đối diện, cùng lúc khiến cho giảm đi sung lực.

khi vị trí nhà lệch sang trái, tức hướng của Thanh Long. phương pháp giải quyết tương tự như trên, chỉ mang điều vị trí đặt đèn sẽ là ở bên phải để cân bằng.

2.Sân trước rộng

Sân là một khoảng diện tích, vừa để thông thoáng vừa để nâng cao trị giá thẩm mỹ cũng như tăng trị giá ngôi nhà. do vậy trong kiểu dáng nhà ở, những KTS đầu tư rất chăm chút cho phần tiểu cảnh này. Nhưng chẳng hề chiếc gì càng phổ quát, càng rộng thì sẽ càng phải chăng. rộng rãi gia chủ cho rằng sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, vậy nên thường xây lùi vào 1 khoảng đất hơi rộng, đặc trưngcác miếng đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng ko này càng lớn.

dai ky trong phong thuy nha o 2

ngoài ra theo phong thủy thì việc xây nhà quá thụt về phía sau và để chừa sân trước quá dài và rộng là không rẻ. Gia chủ sẽ gặp phải nhiều phiền phức về bạn bè và những người tiếp giáp với.

Để khắc phục với thể trồng các cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ sẽ làm cuộc sống gia đình thấp hơn, sở hữu thêm phổ quát cơ hội may mắn.

3. Sân sau lớn

Sân sau của nhà ở thường là rất nhỏ, ngoài ra, trong trường hợp ở nhà biệt thự sở hữu sân sau quá to thì nên bố trí thêm gò kém chất lượng hay hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

4. Trước nhà sở hữu cây lớn hoặc cây khô

Phong thủy rất kỵ việc với cây khô hoặc cây lớn ở trước nhà, điều này sẽ làm chủ nhà buồn khổ, cô độc. do vậy, cần chặt hết các cây chết khô và không trồng độc nhất vô nhị 1 cây lớn trước nhà. nếu mang cây lớn và chưa thể chặt được thì gia chủ nên dùng một đèn sáng trước cửa hoặc để tranh rộng rãi màu đỏ (thuộc Hoả) treo trước cửa.

5. Nhà ở đối diện sở hữu trục đường vòng hoặc giao lộ

nếu như nhà ở đối diện tuyến đường vòng hoặc đối diện giao lộ thì khí sẽ chiếu thẳng vào nhà. Sát khí sẽ gây thị phi, bất hoà, ly tán gia đình và ko phải chăng cho các thành viên trong gia đình. ví như các căn nhà tương tự thì nên sử dụng khiến cho hạ tầng buôn bán chứ ko nên ở.

6. Trong nhà mang xà nhà chắn ngang giường ngủ hoặc bàn độc, bếp

Tại các vị trí đặt xà, khí của nó hơi mạnh và thường là sát khí. nếu như giường ngủ đặt ngay phía dưới xà nhà hoặc dưới chân cầu thang thì sẽ vô cùng bất lợi. Cần giải quyết nhược điểm này bằng cách thức kê giường chỗ khác hoặc tiêu dùng 1 nai lưng gỗ hoặc giấy căng ngang, phủ lấy xà nhà để giảm bớt tác động xấu của xà. Điều này cũng được áp dụng tương tự với bếp và bàn độc.

7. 2 căn nhà mang cửa chính xung đối nhau

Phong thuỷ cho rằng, giả dụ hai ngôi nhà mang cửa chính xung đối nhau sẽ làm khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà kia, vững chắc sẽ với 1 nhà bị ảnh hưởng xấu. Để giải quyết điều này, sở hữu thể treo chuông gió hoặc treo bốn chữ Thiên Quan Tứ Phúc ở cửa chính.

ngoài ra, để hoá giải còn sở hữu thể sử dụng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa hoặc sử dụng những chiếc cầu thuỷ tinh treo trước cửa.

dai ky trong phong thuy nha o 3

8. Nhà với cửa chính thông với cửa hậu

ví như cửa chính của ngôi nhà thông cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì sẽ tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền của ko vượng, hao tổn tiền tài, ko giữ được tài lộc.

Trong trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không trông thấy nhau nữa. bên cạnh đó, sở hữu thể sử dụng cầu thuỷ tinh treo ở vị trí thông giữa 2 cửa, tiêu dùng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa bưng bít ở phía cửa phụ.

9. Giường ngủ đối diện cửa phòng

Giường ngủ không nên đặt đối diện sở hữu cửa phòng vì khí trong khoảng cửa vào sẽ xung thẳng đến giường, gây tổn hại cho sức khoẻ người ngủ. vì thế, nên kê giường nơi khác hoặc treo mành, rèm ở ngay cửa để hóa giải.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *