Phong thủy phòng ngủ bài trí giường ngủ sẽ giúp bạn phát tài

Trong phong thủy nhà cửa thì phong thủy phòng ngủ chiếm một vị trí rất quan trọng. Phòng ngủ hay giường ngủ chính là nơi chúng ta nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Cách bài trí theo phong thủy không những giúp chúng ta có được một sức khỏe tốt. Mà còn giúp chính gia chủ gia tăng tài lộc.

phong thuy phong ngu 1

Còn gì bằng nếu cuộc sống của bạn có một gia định hanh phúc, một công việc thuận lợi, một sức khỏe dồi dào và tài chính vững chắc.

Việc bạn luôn cầu mong may mắn gia tăng tài lộc không có gì là lạ. Trong phong thủy phòng ngủ thì việc biết cách bài trí vật dụng

như thế nào sẽ giúp bạn vượng tài?

phong thuy phong ngu 1

Cách bài trí phong thủy phong ngủ gia tăng tài lộc

Nhiều người vẫn thường dùng gầm giường để chứa đồ? tốt hay xấu?

Hiện nay, đa số gầm giường phòng ngủ thường được tận dụng để chứa đồ đạc. Tuy nhiên nếu bạn để nhiều đồ đạc quá và lâu ngày không sờ tới thì có thể những thứ này sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm gia đình bạn. Xấu hơn là khiến bạn thất thoát tiền bạc. Công việc không được như ý …

Vì thế ở những bài viết trước của xem lịch vạn niên luôn chú trọng tới việc cần phải biết cách xắp sếp lại đồ đạc gọn gàng, Nhưng cũng không được để trống. Hãy để đồ đạc theo mùa vụ sẽ giúp phòng ngủ của bạn vừa ngăn nắp. Vừa gia tăng vượng khí tài lộc. Như mua đông cất chiếu trúc và mùa hè thì cất chăn nệm.

Như đã nói ở trên bạn cất nhiều đồ qua cũng không tốt. Không để đồ gì cũng rất xấu. Hãy làm mọi thứ thật hài hòa có như vậy thì gia đình bạn mới vui vẻ và hạnh phúc.

 

Hãy để nhà cửa luôn sạch sẽ

Nhà cửa sạch sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu trong phong thủy nhà ở. Bởi vì nhà cửa có sạch sẽ thơm tho thì mới giúp cuộc sống của bạn trở nên âm cùng và no đủ. Và trong phong thủy cho biết vị thần tài lộc luôn thích ngôi nhà của bạn sạch sẽ và thơm tho đấy.

Bạn để nhà cửa lộn xộn, bẩn thỉu không những ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn  mà khiến bạn bè hay người thân của bạn cũng cảm thấy không thoải mái khi tới thăm nhà bạn.

Vì thế muốn thần tài luôn ghé thăm nhà bạn thì hãy chăm sóc nhà cửa luôn sạch sẽ bạn nhé. Thường xuyên lau dọn nhà cửa, bài trí vật dụng gọn gàng càng giúp ngôi nhà bạn gia tăng thêm tài lộc

phong thuy phong ngu 2

Trí tuệ hanh thông nhờ nhà cửa sạch sẽ

Nếu bạn đi làm vất vả về mà thấy ngôi nhà trong tình trạng bừa bộn, bẩn thỉu thì càng khiến tâm trạng của bạn xấu đi. Ngược lại nếu bạn trở về nhà thấy nhà cưa sạch sẽ, gọn gằng sẽ giúp tâm trạng của bạn thư thái hơn. Mọi mệt nhọc dường như được tan biến hết.

Trong phong thủy nhà ở, Nếu bạn ở trong một ngồi nhà bẩn thỉu lộn xộn sẽ khiến cho mọi suy nghĩ của bạn cũng trở nên đảo lộn theo.  Còn nếu ở trong một ngôi nhà sạch sẽ sẽ khiến suy nghĩ của bạn được thông thái và minh mẩn hơn.

Xem thêm: Cách giúp nhà của bạn nhiều năng lượng, sinh khí tốt

Nhà sạch sẽ giúp loại bỏ  nhiều vi khuẩn có hại.

Chúng ta thường thấy ở bãi rác chứa nhiều đồ đạc linh tính, bốc mùi khó chịu. Nguy cơ tiềm ẩn nhiều vi rút vì khuẩn có hại. Ngôi nhà cũng vậy nếu đồ đạc bẩn thỉu. không sạch sẽ cũng khiến cho vi khuẩn càng sinh sội nảy nở. Việc bạn sống lâu trong môi trường như vậy sẽ khiến cho sức khỏe của bạn xấu đi dễ sinh ra nhiều bệnh tật.

Một ngồi ra sạch sẽ sẽ loại bỏ được nhiều vi khuẩn có hại. KHông khi trong lành khiến cuộc sống của bạn khỏe mạnh hơn.

Nhà cửa sạch sẽ sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực

Theo các chuyên gia phong thủy thì những ngôi nhà bụi bặm, mạng nhện bám đầy nhà sẽ chứa nhiều năng lượng xấu. Còn những ngôi nhà sạch sẽ thông thoáng sẽ chứa nhiều năng lượng tốt.

Việc bạn ở một ngôi nhà có hoàn cảnh thế nào cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn có tích cực hay không.

Chính vì thế bạn hãy thường xuyên lau dọn nhà cửa sạch sẽ. Để đón vận khí tốt và tài lộc dồi dào nhé.

Tham khảo thêm: Top 9 đại kỵ trong phong thủy nhà ở mà bạn nên biết

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *