Muốn nhà của bạn giàu năng lương, sinh khi hãy xem các cách sau

Nhà là chốn đi về, bất cứ ai cũng muốn ngôi nhà của mình khi về luôn tràn ngập năng lương. Giàu sinh khí, tạo không gian sống thoải mái và thư giãn. Để được như vậy hãy tham khảo các cách sau nhé.

trang tri nha dep theo phong thuy 4

rộng rãi chuyên gia phong thủy khuyên chú trọng khu vực cửa ra vào ngôi nhà. ấy là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. vì thế các gia đình nên thu dọn khu vực cửa ra vào sạch sẽ, thông thoáng, không vật chắn.

Bí kíp đơn thuần để với một ngôi nhà giàu năng lượng hăng hái

Cửa ra vào là khu vực lôi kéo tài lộc và may mắn vào trong nhà
Lối đi mái vòm hoặc cổng và chuông cửa là những chi tiết thiết kế phong thủy nên làm choko nên để chuông cửa hỏng vào dịp năm mới.

nếu như cần trải thảm, nên chọn màu thảm sáng màu và mới. những gia đình cũng mang thể đặt thêm những chậu cây ở lối ra vào.

trang tri nha dep theo phong thuy 3

 

Giữ ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp

Bí kíp đơn thuần để mang một ngôi nhà giàu năng lượng tích cực
Cần giữ cho căn nhà luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
Để mang đến sự hưng vượng vượng, điều quan trọng là tạo ra 1 ngôi nhà khỏe mạnh, tạo cảm hứng tích cựcko lộn xộn. Sự lộn xộn sẽ ngăn cản việc tạo ra năng lượng rẻ và dẫn tới sự trì hoãn. Bạn hãy đem đến năng lượng sống hăng hái như cây và hoa, cũng đừng quên để không khí được lưu thông trong lành. Đài phun nước là cách điều chỉnh quan trọng trong phong thủy vì chúng kích thích sự phồn thịnh vượng và năng lượng và biểu trưng cho tiền nong.

đặc biệt, nhà bếp của bạn liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tiền của bạn. do vậy, bạn cần giữ cho căn bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp và tủ lạnh luôn số đông thực phẩm tươi sống mà bạn thật sự dùng tới.

Chú ý cửa trước

nếu như khó sắm thấy cửa ra vào nhà thì bạn rất khó có cơ hội thu hút tiền của vào cuộc sống. Bạn nên đặt 1 cái cổng để giúp cửa trước dễ thấy nhất và đảm bảo chuông cửa hoạt động.

trang tri nha dep theo phong thuy 1

 

Treo chuông gió trước cửa

Chuông gió ko chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy đem lại may mắn nên được treo ở cửa trước của ngôi nhà.

khi treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh chuông rung chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn. Chuông gió rung sẽ lôi kéo sự chú ý, mời gọi các điều may mắn, an lành đến cho cuộc sống của bạn.

giảm thiểu xa những tượng trưng sở hữu nước chảy

Theo ý kiến phong thuỷ thì hình tượng vòi nước đang chảy biểu tượng cho tiền nong bị thất thoát, tài chính của bạn bị thâm hụt. Chính do vậy, trong giai đoạn xếp đặt, bài trí cho phòng khách hay phòng ngủ của mình thì tuyệt đối không nên trưng bày các bức tranh sở hữu hình nước chảy. đặc thù những vòi nước trong phòng tắm hay bị rò rỉ thì bạn nên sang sửa ngay vừa là phương pháp tiết kiệm nguồn nước sạch vừa lại hợp phong thuỷ.

Trưng bày vật phẩm chiêu lộc, phong thủy

Việc tuyển lựa và trưng bày những vật phẩm thuộc tính chiêu tài lộc hoặc tính phong thủy hợp sở hữu gia chủ là điều thiết yếumang ý nghĩa.

Bí kíp thuần tuý để sở hữu một ngôi nhà giàu năng lượng hăng hái
những vật phẩm phong thủy sở hữu tác dụng trong việc tăng thêm may mắn về tiền nong cho gia đình.
1 số vật phẩm phong thủy nhiều ý nghĩa cầu tiền tài, may mắn mà bạn mang thể chọn lọc như quả cầu phong thủy, đá phong thủy, tượng ngọc kim loại hay thủy tinh hình tỳ hưu, con rồng, con rùa, tượng Phúc – Lộc – Thọ,…Tất cả những vật phẩm phong thủy này tác dụng trong việc tăng thêm may mắn về tiền nong cho gia đình.

trang tri nha dep theo phong thuy 2

 

Trồng cây xanh trong nhà hoặc trước nhà

Bí kíp đơn thuần để với 1 ngôi nhà giàu năng lượng tích cực
Nên trồng cây xanh trước nhà hoặc trong nhà.
Cây xanh đem đến tương đối phổ biến lợi ích phong thủy, là tượng trưng của sự cát tường nên được mọi ý trung nhân thích. giả dụ gia đình nào chưa với thì hãy trồng ngay một số dòng cây xanh trước cửa nhà hay trong nhà, vừa giúp đem đến hưng thịnh vượng cho gia đình, vừa làm cảnh tạo 1 ko gian xanh mát.

Chú ý lúc trồng thì nên đặt cây xanh ở vị trí hướng Đông, hoặc Đông Nam sẽ giúp tăng tuổi thọ những thành viên trong nhà và giúp thăng tiến, hanh thông trong sự nghiệp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *