Mơ thấy người chết là xấu hay tốt? Giải mộng ý nghĩa giấc mơ này và con số liên quan

Bạn mơ thấy người chết, một giấc mơ mang hơi hướng sợ hãi phải không nào. Nhìn thấy người đã rời xa cõi đời này từ lấu khiến bạn băn khoăn không biết đây là điềm báo gì? hãy cùng xem lịch vạn niên đi tìm giời giải cho giấc mơ mang màu sắc kinh dị này nhé.

Quan niệm của phương Đông về người chết

Người chết đi là những người đã rời bỏ cõi tam. Để trở miền cực lạc, đó là những người rời bỏ nhân sinh để đi tới một cõi sống khác.

Tuy nhiên về tâm linh là vậy nhưng nếu trong mơ bạn mơ thấy người chết thì quả là một giấc thật sợ phải không nào?.  Bởi người chết đi thì không thể nào hiện diện trướt mắt chúng ta được.

mo thay nguoi chet 4

Chính vì thế mà nhiều người mơ phải giấc mơ này cảm thấy giấc hoang mang và lo sợ. Cho đây là một giấc mơ mang tới điềm dữ, không tốt lành.

Vậy thực chất giấc mơ này có thực sự xấu không? Hãy đi tìm lời giải cho giấc mơ này nhé.

1. Mơ thấy người chết

Nếu trong mơ bạn gặp người chết và nói chuyện với họ. Thì đây là giấc mơ cho thấy sắp tới bạn sẽ nổi tiếng. Nếu có mong ước gì trong thời gian này thì tâm nguyện của bạn sẽ được hoàn thành. Mọi công việc, đối với bạn đều rất thuận lợi và tốt lành. Chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về giấc mơ này nhé. Rất tốt bạn ạ

Bạn mơ thấy mình đang ăn uống với người đã chết, đây là điềm báo sức khỏe bạn rất tốt, không phải lo lắng gì nhiều.

Bạn mơ thấy người chết sống lại. Đi lại nói cười với bạn thì cho thấy bạn đang có một cuộc sống khá áp lực, mọi chuyện với bạn không được suôn sẻ.

Khi bạn mơ thấy người chết đi vào nhà bạn. THì công việc làm ăn sắp tới của bạn sẽ vô cùng thành công và gặp nhiều may mắn đấy.

Giấc mơ nhìn thấy người chết khóc lóc cho thấy đây là giấc mơ rất xấu. Có thể bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc. Mọi thứ đối với bạn không được thuận lợi.

Bạn mơ thấy người chết là kẻ thù của bạn cho thấy bạn đang có những mối quan hệ xã giao rất tốt. Có thể nói là quý nhân giúp đỡ bạn

Bạn ngủ mơ thấy người chết từ trong quan tài ra. Giấc mơ muốn báo cho bạn biết rằng sẽ có người đã rất lâu không liên hệ với bạn đôt ngột ghé thăm bạn đấy.

Bạn mơ thấy mình đang cãi nhau với người chết cho thấy bạn là người có sự tụ tin về bản thân, sức khỏe tốt và bạn đang có một cuộc sống địa vị khá trong xã hội.

Mặt khác nếu bạn mơ thấy mình đang thương thảo với người đã chết thì đây là điềm báo tốt lành. Mọi sự hanh thông tài lộc của bạn sẽ phát trên con đường làm ăn.

Bạn mơ thấy một người lạ không quen biết chết thì cho thấy bạn sắp được thăng quan phát tài, việc làm ăn sẽ được quý nhân giúp đỡ, mọi thứ đều tốt.

Bạn mơ thấy người yêu chết một giấc mơ tuy hơi sợ hãi nhưng đây lại là giấc mơ cho thấy bạn sắp sửa kết hôn. Cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

2. Mơ thấy bản thân mình chết

 

Mơ thấy bản thân mình chết là điềm báo linh tính bạn sắp khởi đầu cuộc sống mới hoặc đón chờ điều gì đấy đổi thay rất lớn trong cuộc sống, thế cục bạn chuẩn bị bước sang một trang mới.

mo thay nguoi chet 2

Mơ thấy mình tự tử cũng báo hiệu bạn sắp sửa kết liễu “tôi trong quá khứ”, xóa bỏ các điều ko phải chăng trong tâm hồn.

Mơ thấy mình chết đi hình thù xấu xí, bạn chung cuộc cũng kết thúc được các ngày tháng đau khổ hoặc chiến thắng được bản thân, giải quyết các thiếu sót ở mặt nào đó, tâm hồn được đánh tháo. Người chết trong giấc mơ biểu trưng cho cái tôi siêu thoát.

Song mơ thấy người chết còn là tín hiệu mất đi sự sống.

thí dụ, bạn nằm mơ thấy người mình quen chết thì thể bạn cảm thấy người ấy đang mất dần đi sinh lực.

Cũng mang khi 2 người không thể hội thoại với nhau khiến cho bạn mệt mỏi quá độ cũng sẽ nảy sinh giấc mơ tương tự. ví như bạn mơ thấy người đó bất chợt biến thành tượng đá thì ý nghĩa cũng tương tự.

Mơ thấy mình chết đi cũng là tín hiệu bạn đang lo âu về sức khỏe hay sự nhiệt tình của bản thân.

Bạn cảm thấy tâm hồn mình héo úa hoặc lo âu mình sẽ không được tỉnh ngủ và chín chắn nữa. Mơ thấy giấc mơ này cũng mang thể là bạn đang chán nản với cuộc sống hiện giờ, thấy mình sống mà như đã chết.

trái lại, nếu mơ thấy người sống chết lại thìa là điềm lành, báo hiệu phục hồi nhựa sống.

 

3. Mơ thấy chết đuối

 

Mơ thấy chết đuối, cụ thể là bản thân mình bị chết đuối thường phản ánh 1 phần cuộc sống của chính bản thân mỗi người. ấy thể là những vấn đề trong công việc, trong tình yêu hay một vấn đề nào đó.

mo thay nguoi chet 1

Bạn cảm thấy thất vọngko sở hữu khả năng để khắc phục những vấn đề ấy và càng chẳng thể phụ trách trọng trách mới. với thể bạn đang cần sự viện trợ của ai đấy. những lời khích lệ, động viên, sự chỉ bảo… Của người nhà và bạn bè sẽ giúp ích cho bạn hầu hết.

loại nước diễn tả cho tâm thức, còn “chết đuối” diễn đạt cho cảnh ngộ bị nhấn chìm. Giấc mơ này cũng trình bày cho các cảm xúc trong chính tâm hồn chúng ta. Sự khủng hoảng về tinh thần hay lúc đơn thuần chỉ là cảm giác bị lấn lướt trong tình yêu cũng mang thể đưa tới giấc mơ hãi hùng này.

nếu như mơ thấy 1 người nào đó bị chết trôi, điều này ám chỉ rằng bạn đang tham gia quá sâu vào vấn đề gì ấy mà nó hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

không những thế, giấc mơ này còn đại diện cho 1 sự thay đổi trong con người của bạn, bạn đã đánh mất 1 phần nào đó trong bản tính của bạn và bạn không thể phân biệt mình là ai nữa.

Mơ thấy mình đang cứu vớt 1 người bị chết trôi, điều này thể hiện việc bạn đã thừa nhận những xúc cảm và tình cảm của bạn mà bạn từng bỏ mặc nó.

nếu như trong giấc mơ bạn nằm mộng thấy mình nhìn thấy người bị ngạt nước nhưng bạn lại không cứu họ, điều này ám chỉ xúc cảm tê liệt vì sợ hãihiện tại của bạn. Hãy xem xét 1 tình huống trong cuộc sống thực tế của bạn, nỗi ám ảnh đã kìm hãm các hành động của bạn.

Mơ thấy mình vớt 1 người chết trôi thường là điềm báo phát tài.

Mơ thấy chết ở dưới nước, nếu như trôi nằm, thường là điềm trúng vé số, nếu trôi đứng thường là điềm được tiền của rơi dọc con đường.

Mơ vợ bị chết trôi là điềm lành, thân thể vợ bạn rất khoẻ mạnh.

Mơ em trai bị chết trôi cũng là điềm lành, sức khoẻ của em bạn rất ổn.

Mơ bạn bè bị chết đuối ngụ ý bạn xử lý những mối quan hệ rất khả quan.

 

4. Mơ thấy người nhà hoặc bạn thân chết

Mơ thấy bạn thân chết là điềm báo người đó sẽ sống khỏe mạnh và trường thọ.

Mơ thấy người bạn đã chết nay sống lại, sắp tới bạn sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở, cần người hỗ trợ, giúp đỡ vượt khỏi ải nguy ngập.

Đàn ông mơ thấy vợ đã chết và mình sắp thành hôn với người mới nhiều năm kinh nghiệm giang hơn: Điềm báo công việc sẽ mang nhiều thay đổi tích cực, có dịp thăng tiến. giả dụ với cạnh tranh thì ko nên lo lắng vì sẽ sở hữu người sẵn sàng ra tay giúp đỡ.

Người vợ mơ về người chồng đã khuất từ lâu: sự chẳng lành trong chuyện tình cảm, trong lòng luôn cảm thấy bất an khi yêu ai ấy, khả năng cao là chẳng thể đi thêm bước nữa.

1 người phụ nữ mơ chồng mình qua đời: nói nhở bản mệnh nên dành thời kì trông nom cho mối quan hệ ngày nay, ái tình của 2 người mang thể đang gặp một cản trở nào đấy mà bạn cần phải nghĩ suy thật cẩn thậnchu đáo để giải quyết sự việc một cách thẳng thắn và dứt điểm.

ví như nằm mộng thấy chính mình làm thịt chồng chết thì giấc mơ cho thấy rằng tình cảm 2 người đang sứt mẻ, khó với thể dung hòa, cơ bản2 người quá khác xa nhau.

Mơ thấy cha hoặc mẹ vốn đã tắt thở đem đến cảm giác ấm cúng: Cho thấy tin thấp lành, bạn đang rất hạnh phúc, gần đến mang các tin khôn xiết quan yếu, sở hữu ảnh hưởng lớn đến cuộc thế bạn.

Nhưng ví như khi mơ thấy người thân chết, cụ thể là mơ thấy người cha, thấy mình chuyện trò cha – người đã mệnh chung trong khoảng lâu: Điềm báo can hệ đến tiền nong, nhớ thận trọng khi giao dịch, chuyển đổi, chuyển khoản trong ngày bữa nay giả dụ ko muốn nhầm lẫn to ảnh hưởng đến tài sản, tài chính tư nhân. lúc này ko nên ký hợp đồng, dễ với nguy cơ bị kẻ khác lừa lọc, chiếm đoạt tài sản.

tuy nhiên, nếu mơ giấc mơ này thường xuyên, lặp đi lặp lại tức là chỉ mất khoảng đến, bạn sẽ phải chia tay một người thân.

Mộng thấy người chết là cha hoặc mẹ mình rồi bạn khóc: Điềm báo rẻ cho rằng nếu các Công trình, dự định của bạn còn dang dở thì nên thực hiện luôn vì khả năng thành công là rất lớn. ngoài ra bạn mang thể đạt được sự ổn định và tương đối phổ biến thành quả khác về vật chất và ý thức.

Mơ thấy anh, em trai của mình chết: cho thấy bạn nên khiến từ thiện vì thời khắc này rất tiện dụng, bạn dễ nhận được sự tương trợ từ những nhà tài trợ, nhà hảo tâm cho Dự án thiện nguyện của mình vì đây là thời khắc hợp lý nhất.

nằm mơ thấy con mẫu chết mang đến điềm báo bạn gần gặp trở ngại trong công tác và tình cảm của bạn và con sẽ sở hữu sự rạn nứt.

nằm mộng thấy Anh chị trong gia đình chết lại với đến điều tốt đẹp lâu dài. không những thế, giấc mơ này cũng bộc lộ bạn đang bít tất taymệt mỏi, nhắc nhở bạn cần giải tỏa.

Mơ thấy người thương chết thể lúc này 2 người quá yêu và sẵn sàng hi sinh về nhau. Giấc mơ này điềm báo với sự mở đầu cho 1 mối quan hệ cao hơn giữa 2 bạn.

5. Mơ thấy mình ủ ấp người chết

Mơ thấy mình đang ôm người chết là điềm lành, báo hiệu vận trình tài lộc của bạn đang cực kì phồn thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông, công danh rộng mở.

ví như trong giấc mơ, xác chết đấy đã bốc mùi, thậm chí bị giòi bọ xâm chiếm thì điềm báo phát tài của bạn càng to, càng rõ rệt.

Mơ thấy mình ôm ấp người chết và khổ đau thét gọi tên họ thì báo hiệu bạn sắp gặp phải biến cố hoặc điều gì ấy không lành, thậm chí là hiểm nguy đến tính mệnh.

Mơ thấy mình đang ấp ôm xác khô hay bộ xương, gần đến bạn sở hữu thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại, nên cẩn thận phòng ngừa bị lừa lật.

6. Mơ thấy an táng, an táng người chết

Mơ thấy quan tài hay mai táng là điềm báo tài vận ko giới hạn tăng tiến, cần nắm bắt thời cơ đúng lúc.

Mơ thấy mình mặc áo tang, sắp tới các chuyện bạn muốn đều trở thành sự thực, thành công trên rộng rãi mặt.

Mơ thấy người khác bị táng, báo hiệu các chuyện không vui sẽ qua đi, bạn sẽ khắc phục được nghịch cảnh.

Mơ thấy đám tang là điềm dữ, tiền của gần cạn hoặc bị phá tài.

Mơ thấy đám tang của mình là điềm lành, đại cát đại lợi.

Mơ thấy hỏa táng báo hiệu chuyện phải chăng mà bạn mong chờ lâu nay gần thành hiện thực.

Ngủ Mơ thấy chó là điềm gì có khác gì với giấc mơ thấy người chết

7. Mơ thấy xác chết

Mơ thấy xác chết thường đại diện cho sự hối tiếc, nỗi nhớ, sự biến mất, mối quan hệ đổ vỡ và sự nghi hoặc trong ái tình,…

Xác chết trong nhiều tự vị giấc mơ cổ đại diễn tả cho sức khỏe kém và xui xẻo. Trong toàn cầu đương đại của chúng ta, giấc mơ xác chết là điềm báo về rộng rãi khía cạnh trong cuộc sống.

trông thấy 1 xác chết

Điềm báo về các thời khắc khó khăn bạn sẽ phải đối mặt phía trước. Nỗi kinh hồnlo lắng lúc gặp phải xác chết trong giấc mơ cho thấy bạn không sở hữu sự cứng cáp cho ngày mai của mình.

mo thay nguoi chet 4

Xác chết nằm ngay trước mặt

mang một số tình huống đáng lo ngại mà bạn sẽ phải đối mặt hoặc sở hữu thể bạn sẽ thất bại trong một số ngành nghề của cuộc sống.

Cảm giác mất mát do hậu quả không lường trước sẽ khiến cho bạn rơi vào những trạng thái xúc cảm bất ổn, vì thế, cần ngừa ví như gặp phải giấc mơ này.

Giấu xác chết

nếu như bạn đang giấu xác chết trong giấc mơ cho thấy bạn đang nỗ lực trốn tránh 1 điều gì ấy quan yếu trong cuộc sống hoặc nỗ lực để bưng bít xúc cảm của bản thân.

Việc giấu xác chết cũng mang thể đại diện cho những mong muốn lâu dài của bạn. có lẽ bạn đã trải qua 1 mất mát vừa qua và đang tậu phương pháp đổi thay chúng.

Chôn 1 xác chết

Đây là một giấc mơ đáng sợ khi bạn cảm thấy bị bỏ rơi trong cuộc sống này. công việc trắc trở cộng những xung đột trong gia đình làm cho bạn luôn muốn bưng bít xúc cảm của mình khỏi người khác.

Mơ thấy xác chết trôi

giả dụ gặp phải giấc mơ này, bạn cần cẩn thậnsở hữu thể với sự chia xa trong mối quan hệ nào đấy.

Đây cũng là điềm báo bạn đang gặp sức ép trong cuộc sống. Hãy nghĩ suy về sức khỏe ý thức của chính mình và cố gắng để được sự thăng bằng giữa công tác và cuộc sống rẻ hơn!

Thấy 1 xác chết trên phố hoặc trong một hiện trường vụ án

Giấc mơ này là dấu hiệu gợi ý rằng bạn đang 1 số vấn đề xung đột trong sự tăng trưởng bản thân. Đây cũng là điềm báo nhiều hiện tượng xung quanh bạn đang đi đến vòng đời cuối cùng của sự sống, nên Nhìn vào để xử lý kịp thời.

Thấy nhiều xác chết

Mơ thấy nhiều hơn một xác chết báo trước rằng bạn sẽ bị mọi người lừa dối bằng một cách thức nào đó, và để ngăn chặn điều này, bạn cần mua các người bạn chân tình nhất.

Giấc mơ này đồng nghĩa với việc bạn bị ảnh hưởng bởi các người bị động trong cuộc sống và với thể trải qua mất mát vật chất.

Đây cũng là giấc mơ gợi ý bạn cần buông bỏ kí vãng để khởi đầu 1 cuộc sống mới thấp đẹp hơn.

Thấy xác chết mặc đồ đen

nếu như bạn trông thấy một xác chết mặc đồ đen, sẽ với một tẹo vô vọng lúc phấn đấu vượt qua 1 Công trình kinh doanh đang vướng mắc.

Bạn chỉ nên tin vào bản năng của chính mình, đừng nghe người khác bởi quan điểm mà họ đưa ra chưa chắc sở hữu ý tốt mang bạn.

Thấy xác chết của người bạn trăm năm

nếu bạn mơ thấy người bạn đời của mình đã chết và bạn nhìn thấy cơ thể của anh ấy hoặc cô đó, đây là 1 dấu hiệu kiên cố rằng đối tác của bạn đang ko giữ lời hứa.

Mơ chỉ nhận ra đầu của xác chết

giả dụ bạn chỉ nhận ra đầu của một xác chết, đấy1 cảnh báo rằng bạn mang quân thù tiếp giáp với bạn. Bạn thể sẽ trải qua một khoảng thời gian bất ổn can hệ đến cuộc sống công tác của bản thân.

Mặc quần áo cho xác chết

ví như trong giấc mơ của bạn, bạn đang mặc xống áo cho một người đã chết, đây là một tín hiệu xấu hàm đựng sự đố kị hoặc các rối rắm nói chung.

giả dụ gặp phải những giấc mơ trên, bạn nên kỹ càng, cũng nên xốc lại ý thức tức khắc, đừng để các giấc mơ đấy ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bạn.

– Trường hợp với nghĩa hăng hái

Xác chết của chính mình

ví như bạn mơ thấy xác chết của chính mình, điều này gợi ý những bắt đầu mới và cả sự biến đổi trong con người bạn. Bạn nhu cầu giải phóng nguồn năng lượng tiềm ẩn của bản thân để bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn.

Xác chết là người nhà trong gia đình

Bạn yên ổn tâm giả dụ nằm mộng thấy xác chết lại là người thân trong gia đình. Điều này chứng tỏ bạn sẽ đủ tự tin để vượt qua mọi áp lực trong công tác và cuộc sống.

Thấy mình trò chuyện với 1 xác chết

Giấc mơ này cho thấy những triển vẳng buôn bán trong tương lai. Việc buôn bán với phổ thông khởi sắc là tín hiệu đáng mừng, củng cố niềm tin cho việc đầu tư vào các Dự án kinh doanh to hơn.

chuyện trò mang người chết trong giấc mơ cũng là điềm báo người khác sẽ cho bạn lời khuyên trong tương lai.

Xác chết của 1 đứa trẻ

Giấc mơ về xác chết của 1 đứa trẻ chỉ ra rằng 1 cáiấy sẽ bứt phá trong cuộc sống của bạn. Điều bạn cần khiến cho là hãy nắm bắt cơ hội và biến nó thành vận may cho bản thân.

Đưa xác chết ra khỏi nhà

nằm mộng thấy mình đang đưa 1 xác chết ra khỏi nhà, bạn sẽ sở hữu một số ích lợi vật chất.

một số giấc mơ khác can hệ tới xác chết

nhận ra xác chết của 1 người vô danh: xui xẻo.

trông thấy xác chết của một người mà bạn biết: xem lại mối quan hệ người này.

Gặp phải xác chết của 1 con vật: 1 ngày mai tươi sáng.

Ngửi thấy xác chết mang mùi hôi trong giấc mơ: đừng dựa dẫm vào người khác.

nhìn thấy bác mẹ hoặc Các bạn đã chết của bạn: nỗ lực cải thiện mối quan hệ của các người mà bạn nhìn thấy trong giấc mơ.

nhận ra xác chết trong 1 cuộc chiến: Mọi người sẽ quay sang bạn trong giờ họ cần.

mang 1 xác chết trong nhà của bạn: gia đình bạn sẽ gặp khó khăn.

nhận ra 1 xác chết bị chôn vùi: thời kì hạnh phúc đang ở phía trước.

Gặp xác chết của một linh mục: cần quan tâm đến lễ thức tín ngưỡng.

Mơ thấy người chết đánh con gì

Giấc mơ luôn ẩn chứa những con số may mắn mà bạn không thể bỏ qua mà giải mã giấc mơ đã lý giải. Cụ thể là.

Mơ thấy trường hợp chết do tai nạn:

Mơ thấy chiếc chết do tai nạn: Số may mắn là 00 – 46 – 07 – 70
Mơ thấy người nào ấy chết do tai nan xe máy: số 95
Chết do tai nạn ô tô: Số 54 – 69
Chết do gặp tai nạn tàu hỏa: 07 – 26

nằm mộng thấy người chết đề cập chung: số 52 – 65
Mơ thấy đàn ông chết: 06 – 26

Mơ thấy người đã thư hùng lại:

Trong giấc mơ thấy ai đấy chết rồi sống lại: Số can hệ thường là 62 – 74 – 37 – 85

Giấc mơ thấy bà sống chết lại: Số may mắn là 96 – 93

Mơ thấy với người chết trôi sống lại: Số 00 – 06

Mơ thấy xác chết:

Trong mơ thấy xác chết có thể chọn số 04 – 60 – 12 – 52
Ngủ mơ thấy hòm có xác chết, Thống kê may mắn là 74 – 21
Mơ thấy phổ thông xác chết chọn số 07 – 38 – 78

mộng mị thấy những nhân vật cụ thể chết

chiêm bao thấy mình thoát chết, Báo cáo may mắn là 86 – 87

Trong mơ thấy người nào chết không rõ, Thống kê may mắn là 03 – 08

Mơ thấy bố chết nhưng bố chưa chết sở hữu thể chọn số 83 – 75

nằm mê thấy mẹ chết mà mẹ chưa chết nên chọn 24 – 26

nằm mê thấy bà mất: 93 – 96

Trong mơ thấy vợ chết: 93 – 39

chiêm bao thấy vợ chết nhưng vợ chưa chết: số 73 – 54

mộng mị thấy con gái mình chết: 35

Ngủ mơ thấy trẻ con chết chọn số 92 – 65

Con số may mắn liên quan giấc mơ chết trôi

Mơ thấy chết đuối: 07 – 30 – 84

nằm mê thấy mình bị chết đuối: 11 – 30

nằm mộng thấy con mình chết đuối có thể chọn số 27 – 72

Ngủ mơ thấy bố hoặc mẹ chết trôi nên chọn Báo cáo 02 – 22 – 77

Ngủ mê thấy người lạ bị chết đuối mang thể chọn số 30 – 84

Trong mơ thấy người chết đuối sống lại thì số may mắn có thể là 24 – 19 – 55

Trong giấc mộng thấy mình chết đuối nhưng sống lại mang thể thử vận may mang số 65 – 69

Trong giấc mơ thấy 2 người đàn ông bị chết đuối với thể chọn 04 – 06 là Thống kê may mắn

nằm mộng thấy xác chết đang trôi nổi trên chiếc nước: 14 – 41

mộng mị thấy rộng rãi xác chết trên mặt nước nên chọn Báo cáo 55 – 99

Mộng thấy ai ấy đuối nước nhưng ko cứu nên thử số 03 – 88

chiêm bao thấy cứu người chết đuối: 07 – 16 – 18

Mơ thấy những trường hợp người chết khác:

nằm mơ thấy hồn người chết: số 04 – 40 – 80 – 84

Trong giấc mơ thấy thần chết nên chọn số 83 – 93

Ngủ mơ thấy nói chuyện mang người chết: 84 – 29

Mơ thấy chuyện trò với người đã chết: số 75 – 76 – 90 – 92

mộng mị thấy cúng người chết có thế chọn số 74

nằm mê thấy quạ chết: số 36 – 80 – 85

Chúc bạn may mắn với giấc mơ này nhé

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *