Cách bói bài đơn giản nhất tại nhà mà bạn nên biết

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với bộ môn bói bài. Đây là một bộ môn tâm linh huyền bí mang đậm những kiến giải rất chính xác. Có rất nhiều công trình nghiên cứu về bộ môn này. Và theo khóa học phân tích thì trong khi bói bài. Người bói bài đã truyền năng lượng, ý chí của mình vào các lá bài.

Vì thế mà khi thực hiện bói bài thì thầy bài luôn có thể trả lời được được những câu hỏi mà người xem bói bài muốn được trả lời. Tuy nhiến đó chỉ là khía cạnh khoa học mà chưa được minh chứng. Thực tế bói bài cũng giống như các bộ môn khác trong trong thế giới tâm linh huyền bí mà chúng ta không thể giải đáp được.

Hôm nay xemlichvannien.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bói bài đơn giản tài nhà dễ dàng thực nghiệm. Hãy xem nhé.

Ở châu Á nói chúng và Việt Nam nói riêng. Ở nước ra chủ yếu hay sử dụng bộ bài tây 52 lá bài để xem bói. Tuy nhiên vẫn còn một  bộ bài Tarot có 78 lá cũng khá phổ biến gần đây. Tuy nhiên chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách bói bài tây 52 lá. Còn cách bói bài tarot sẽ được chia sẻ ở bài viết sau nhé.

Có thể nói bói bài được xem rất nhiều từ xem tử vi hàng ngày, xem tình duyên, xem ngày tốt xấu. Thậm chí xem cả quẻ bói đều được cả.

A. Hướng dẫn xem bói bài:

Các bạn hãy chuẩn bị một bộ bài tây 52 lá bài. Bộ bài này phải còn mới nguyên, chưa bóc ra để chơi nhé. Vì nếu sử dụng bộ bài đã dùng để chơi bài thì việc bói bài sẽ không còn chính xác nữa. Nếu các bạn đam mêm với bộ môn bói này này thì tốt nhất nên sắm cho mình một bộ bài riêng để xem bói bài hằng ngày. Càng dùng nhiều thì độ chính xác càng cao vậy. Bởi vị mọi vật đều có tâm linh…

Bạn xem cho chính mình:

Nếu bạn là đàn ông hãy dùng tay trái để xào bài 7 lá. Còn bạn là phụ nữ thì dùng tay phải xào bài 9 lá bài.

Bạn xem cho người khác:

Đàn ông xem cho vợ hay người yêu thì xào bài tay phải. Còn phụ nữ ngược lại xào bài tay trái để xem cho chồng hay bạn trai….

Khi tráo bài bạn nên thật sự tập chung vào ý chí cái mình đang xem thì độ chính xác càng cao.

B.Các chất trong lá bài tây có ý nghĩa gì?

Mỗi một lá bài tây đều có ý nghĩa khác nhau cụ thể như sau:

1.Lá bài Bích:

Lá bài bích là đại diện cho sự khó khăn, không may mắn thuận lợi về các phương diện:

 • Về tình cảm: Thất tình, cách trở.
 • Về công danh: Xấu thường hay bị trắc trở, kẻ xấu ngăn cản.
 • Về con người: là bệnh tật, Vất vả.

2.Lá bài Nhép:

Lá bài nhép mang ý nghĩa cho những thứ mang tính hạnh phúc, viên mãn

 • Về tình cảm: đó là hạnh phúc dài lâu, tình duyên thuận lợi
 • Về công danh: Công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng.
 • Về con người: Sức khỏe tốt. Luôn vui vẻ.

3.Lá bài Rô:

Lá bài Rô là đại diện cho tài tộc, vật chất và tiền tài.

 • Về kinh tế: Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc nhiều
 • Về công danh: Công danh hiển hách. Có sự thành công lớn.

4. Lá bài Cơ:

Lá bài Cơ là đại diện cho tình duyên, tình yêu và hôn nhân gia định vợ chồng. Lá bài cơ có Tốt và xấu còn tùy thuộc vào việc bạn bói phải con số nào.

C. Cách bói bài tình yêu hay

Với những bạn chưa xây dựng gia đình, thì việc xem bói bài tình yêu là một điều rất thú vị. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nhé.

Bước 1: Hãy nhặt bộ bài ra 32 lá từ lá số: 7,8,9,10,J,Q,K, Át. (Bói bài tình yêu chỉ sử dụng những lá bài này).

Bước 2:

 • Nếu bạn là Nam nhân (nhỏ hơn hoặc bằng 28 tuổi): Thì đại diện của là bài là J
 • Nếu bạn là Nữ nhân (không phân biệt tuổi tác): thì lá bài đại diện là Q.
 • Còn nếu bạn là Nam nhân lớn hơn 28 tuổi (ở đây là tuổi âm của bạn nha): Thì lá bài đại diện là K. (Muốn xem tuổi âm của bạn thì hãy xem tại đây nhé.).

Bước 3: Muốn bói bài tình yêu được chính xác thì bạn phải hết sức thành tâm. Phải được thần bài cho phép thì bạn mới có thể xem đúng được. Vì thế muốn biết được thần bài hôm nay có cho phép bạn xem bói hay không thì bạn phải phải thực hiện việc xào bài. Theo quy tác ở trên nam 7 , và nữ 9 lần. Sau đó trải bài xuống bàn. Tay trái bốc 1 lá, còn tay phải bốc 1 lá bài. Nếu 2 lá bài ở 2 tay bạn bốc mà trùng nhau thì bốc lại 1 lần nữa. Nếu sau khi bốc 3 lần mà trùng nhau thì hôm nay bạn không được phép xem bói bài nữa. Còn ngược lại bạn sẽ tiến hành bói bài như sau:

Ví dụ:

Tay trái bạn bốc lá CƠ, còn tay phải bạn bốc lá RÔ. Nếu bạn là Nam 27 tuổi thì sẽ là J CƠ. Còn người ấy sẽ là Q Rô ( xem quy tắc xem bói ở trên)

Nếu bạn bốc tay trái là Nhép, tay phải là Bích. Bạn 33 tuổi là Nam thì K nhép là bạn và Q Bích là người yêu của bạn.

Nếu bạn bốc tay trái là Nhép, tay phải là Bích, Bạn là Nữ ( không cần quan tâm đến tuổi) thì Q Bích là bạn, và J Nhép hoặc K Nhép là người yêu của bạn ( Xác định J hoặc K dựa vào tuổi của đối tượng).

Bước 4: Bạn tiếp tục thu bài lại và tráo bài 7 lần với nam hoặc 9 lần đối với nữ theo quy tắc tay phải , tay trái ở trên. Sau khi tráo xong xếp như bản đồ bên dưới.

boi tai tinh yeu

Bạn hãy đặt các lá bài theo vị trí như trong sơ đồ bên trên. Và hãy lật các lá bài lên.

Bước 5: Luận giải lá bài trong bói bài:

Các bạn hãy nhìn vào bản đồ và tìm ra con bài chủ của mình và con bài chủ của đối tượng đã xác định ở bước 1 rồi xem lại:

Nếu:

Hai lá bài quay mặt vào nhau hoặc một lá bài trên một lá bài dưới: Thì tình yêu sẽ hợp. hỗ trợ được cho nhau để tiến về phía trước, Mối tình này sẽ có kết quả và duy trì phát triển được.

Nếu:

Hai lá bài quay lưng vào nhau thì có nghĩa rằng tình duyên của bạn hay gặp mẫu thuẫn, cãi vã và bất đồng quan điểm. Tính cách sẽ không hợp nhau.

Tuy nhiên trên này là những thông tin mang tính tham khảo và để các bạn chiêm nghiệm. Hi vọng sẽ phần nào giúp bạn có thêm được những thông tin bổ ích.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *